Thu Hương Bảo Hiểm | Tư Vấn Tài Chính | Bảo Hiểm Nhân Thọ FWD Việt Nam

AboutNguyễn Thị Thu Hương - FWD Việt Nam

“Chúng ta tham gia bảo hiểm nhân thọ không phải vì ai đó sẽ ra đi, mà vì những người thân yêu cần phải tiếp tục sống.” – Harish Mishra

Nguyễn Thị Thu Hương

Không ngại đổi mới và thử thách bản thân, Giám Đốc Kinh Doanh Nguyễn Thị Thu Hương hiện là một trong những tấm gương thành công được nhiều người yêu mến.

Đạt được nhiều thành tích, danh hiệu nổi bật tại FWD Việt Nam, với 3 năm đạt COT, 2 năm đạt MDRT, chị Thu Hương luôn là gương mặt được nhiều khách hàng tin chọn khi quan tâm đến bảo hiểm nhân thọ. Đồng thời, chị cũng là tấm gương học hỏi của nhiều đồng nghiệp và giới trẻ có cùng niềm đam mê trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ.

image

Giới thiệu FWD Việt Nam

Hiện tại Thu Hương đang làm việc và gắn bó tại FWD Việt Nam.

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam được thành lập theo Giấy phép Thành lập và Hoạt động số 47GP/KDBH do Bộ Tài chính cấp vào ngày 23 tháng 11 năm 2007, và Giấy phép điều chỉnh mới nhất số 47/GPĐC21/KDBH được Bộ Tài chính cấp ngày 15 tháng 02 năm 2022, do Ông David Tai Wai Wong - Chủ tịch Hội đồng thành viên và Ông Huỳnh Hữu Khang - Tổng Giám đốc làm người đại diện theo pháp luật.

Với tầm nhìn thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm, FWD là công ty bảo hiểm khác biệt, mang đến khách hàng những trải nghiệm mới mẻ, giúp quá trình tham gia bảo hiểm đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng hơn với các giải pháp sáng tạo, sản phẩm dễ hiểu được hỗ trợ bởi công nghệ số thông minh.
Nguồn: https://www.fwd.com.vn/vi/about-us/

Thành lập tại Việt Nam vào tháng 11/2007.

Vốn điều lệ của FWD tại Việt Nam là 18.546 tỷ đồng.

image

“ Cảm ơn Chị Hương rất nhiều, nhờ chị Hương mà em đã hiểu hơn về ý nghĩa của bảo hiểm nhân thọ.”

Tuấn Anh
Sơn Trà, Đà Nẵng
image

“ Chị Hương là người rất nhiệt tình, bất cứ lúc nào cần hỗ trợ giải quyết quyền lợi bảo hiểm chị luôn có mặt để làm các thủ tục bồi thường.”

Thu Huyền
Hải Châu, Đà Nẵng
image

“ Mình rất hài lòng về cách chăm sóc khách hàng của chị Hương cũng việc tư vấn các giải pháp bảo hiểm đầy đủ, chi tiết.”

Quỳnh Anh
Cẩm Lệ, Đà Nẵng
image

“ Được bạn Hương giải thích cặn kẽ, chi tiết từng điều khoản trong hợp đồng bảo hiểm. Nên mình tin tưởng và tham gia gói bảo hiểm tiết kiệm tại FWD Việt Nam.”

Quang Minh
Thanh Khê, Đà Nẵng
image

“ Cả gia đình mình đã tham gia mỗi người 1 hợp đồng bảo hiểm của FWD Việt Nam, qua sự tư vẫn và hỗ trợ từ chị Hương.”

Kim Chi
TP Hồ Chí Minh